Cách Lựa Chọn Bản Lề Sàn Tốt Nhất

  22/04/2019

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn Bản lề sàn ? bạn không biết phải chọn phụ kiện này theo tiêu chí nào để có thể đảm bảo mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất? vậy chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu các thông tin liên quan ngay sau đây nhé.

 
 
 
 

1. Một trong các sai lầm khi lựa chọn bản lề sàn:

  • - Theo một chuyên gia chuyên về lắp đặt cửa kiếng, những loại bản lề sàn và phụ kiện không rõ khởi nguồn hoặc hàng giả, hàng nhái trên thị trường thường có giá rẻ hơn, nên dễ dàng lôi cuốn được một lượng người dùng đáng nhắc. Tuy nhiên, những loại bản lề sàn và kẹp kính này sẽ nhanh hỏng hóc, phát ra tiếng ồn lớn lúc dùng và hiệu năng bảo vệ không cao. Bên cạnh đó, các tác phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ không nhận được chế độ bảo trì kỹ càng, chuyên nghiệp khiến người dùng gặp phải nhiều bất lợi trong quá trình dùng.

  • - Thiết yếu hơn cả là cửa kính vận hành siêu êm ái. Khi triển khai, chỉ cần lựa chọn đúng những bộ phụ kiện từ bản lề sàn, kẹp kính, khóa cửa kính từ nhà sản xuất hàng hiệu sẽ tạo được độ ăn khớp, giúp cửa đóng mở trơ tru trong suốt quá trình sử dụng.

 

 
 
 

2. Tiêu chí chọn Bản lề sàn  :

Ai cũng biết bản lề sàn có vai trò rất lớn đối với độ bền và an toàn của cửa kính. Vì thế, để có thể chọn được Bản lề sàn có hiệu quả sử dụng cao nhất thì bạn cần phải lựa chọn theo các tiêu chí sau:

  • -  Bản lề sàn không được mài mòn hay tác động đến cốt của nó trong quá trình hoạt động.

  • - Bản lề sàn  phải được thiết kế bằng chất liệu tốt nhất để nó có được độ bền cao trong quá trình sử dụng.

  • -  Bản lề sàn phải có khả năng chịu được trọng tải lớn để đảm bảo an toàn cho cửa kính cũng như người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

  • -  Bản lề sàn  cần chọn thiết kế tinh tế, đẹp mặt bởi nó cũng chính là điểm nhấn của cửa kính mà bạn thiết kế.​​​​​​

 

 
 
 
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ CỬA CHÂU ÂU
Địa chỉ: 8 Đường D14A,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú
Điện thoại: 0855.618.618

Bình luận

Tin tức liên quan Xem tất cả

Tiêu chí chọn phụ kiện cửa kính xếp gấp

Tiêu chí chọn phụ kiện cửa kính xếp gấp

Nếu muốn chọn được phụ kiện cửa kính xếp gấp tốt và đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất thì điều mà bạn cần làm là đặt ra các tiêu chí lựa chọn để có thể yên tâm về chất lượng của nó. Với nhiều thương hiệu...

Cách Lựa Chọn Bản Lề Sàn Tốt Nhất

Cách Lựa Chọn Bản Lề Sàn Tốt Nhất

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn Bản lề sàn Đức? bạn không biết phải chọn phụ kiện này theo tiêu chí nào để có thể đảm bảo mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất? vậy chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu các thông tin liên quan ngay sau...

0855618618